Trang chủ Tin tức GIỚI THIỆU LIÊN MINH ANH HÙNG

GIỚI THIỆU LIÊN MINH ANH HÙNG

31/03/2022

Liên Minh Anh Hùng - Game thẻ tướng treo máy rảnh tay AFK phong cách Châu Âu.

Hoá thân thành những vị thần trong thế giới Thần thoại Châu Âu của Liên Minh Anh Hùng, người chơi sẽ được trải nghiệm không gian 2D vô cùng thần bí nhưng không kém phần hiện đại. Triệu hồi những anh hùng trong Thần Thoại Châu Âu để xây dựng đội hình đi khai phá những vùng đất ấn tượng.

 

Bản đồ TG full

 

1. Lối chơi Liên Minh Anh Hùng

Đội hình gồm 5 Hero, các Hero ra trận được sắp xếp vị trí tuỳ theo vai trò của nó. Ngoài ra, người chơi có thể chọn các Hero trợ chiến đi cùng để gia tăng sức mạnh chiến đấu nhờ vào việc mở duyên phận cho các Hero lên trận và buff thuộc tính cho toàn đội. Khi người chơi đạt đến level 140 sẽ mở đội hình thứ 2, như vậy tổng số Hero ra trận sẽ là 10 Hero.

Đạt cấp 50 sẽ mở tính năng trợ chiến, tăng cấp để có thể tăng số lượng Hero trợ chiến.

 

hero trợ chiến

 

2. Hệ thống Hero của Liên Minh Anh Hùng

Trong Liên Minh Anh Hùng các Hero được phân thành 4 Chủng Tộc: Light, Nature, Orc, Demon. Mỗi tộc có ưu và khuyết điểm riêng biệt, tùy vào tính chất tộc mà phân thành 6 Nghề: Tanker, Chiến Sĩ, Hiệp Sĩ, Pháp Sư, Mục Sư, Sát Thủ.

Điểm đặc trưng của game chính là sự phong phú về kỹ năng và hiệu ứng. Các lớp nhân vật thuộc các đội khác nhau sẽ có tính khắc chế nhau, tạo nên tính đa dạng trong cách thức xây dựng đội hình. Tùy vào sở thích của người chơi mà có thể xây dựng nhiều đội hình khác nhau.

Bên cạnh đó, các Hero được phân loại theo cấp sao, Hero 8 sao là cấp sao cao nhất có thể nhận được. Người chơi có thể nhận Hero từ các sự kiện triệu hồi, ghép Hero, học viện Hero. Các Hero từ 6 sao trong sổ tay sau khi nhận được có thể nâng cấp lên 10 sao để gia tăng sức mạnh.

 

Sổ tay Hero

 

Các Hero cũng được phân loại theo độ hiếm của nó, có 3 cấp độ hiếm là Tinh Anh, Hiếm và Truyền Thuyết. Độ hiếm quyết định chỉ số tăng trưởng của Hero, độ hiếm càng cao, chỉ số tăng trưởng của Hero cũng càng cao.

 

Giao diện kỹ năng

 

Tăng sức mạnh của Hero bằng tính năng đột phá, mở khoá các kỹ năng, sau khi đột phá đạt đến cấp nhất định Hero sẽ mở khoá hình thái tương ứng.

 

Giao diện chi tiết Hero

 

3. Hệ thống trang bị

Tương tự như Hero, trang bị trong Liên Minh Anh Hùng được chia thành 7 sao, 6 sao, 5 sao, 4 sao, 3 sao, 2 sao. Người chơi có thể ghép từ trang bị thấp lên trang bị có cấp sao cao hơn, 5 trang bị cùng cấp sao sẽ được đặt vào ô ghép, sau khi ghép nhận một trang bị ngẫu nhiên có cấp sao cao hơn.

 

Sổ tay trang bị

 

Bên cạnh trang bị, người chơi có thể gia tăng sức mạnh của Hero bằng cách ghép đá, chạm khắc, cường hoá, tinh luyện hoặc đột phá trang bị.

 

Cường hóa trang bị

 

Có 9 loại đá bao gồm: Công, Thủ, HP, Bạo, Kháng Bạo, Né, Chính Xác, Tăng sát thương, Miễn Sát thương. Các loại đá được chia theo level từ 2-10, đá có level càng cao thì thuộc tính được buff sẽ càng nhiều.

 

Giao diện mang đá

 

4. Ghép Hero

Dùng 5 Hero có cùng cấp sao để ghép thành 01 Hero ngẫu nhiên có cấp sao tiếp theo. Tính năng này chỉ cho phép ghép các Hero dưới 6 sao. Nguyên liệu để ghép là Vàng.

 

Ghép trứng đột phá

 

5. Hero tranh tài

Tham gia vào giải đấu Hero tại Liên Minh Anh Hùng để thu thập được những chiếc Cúp Vàng, đạt được số lượng cúp theo quy định sẽ có cơ hội nhận các phần quà tương ứng có giá trị, số cúp càng cao quà nhận được càng nhiều.

 

Quà giải đấu Hero Tranh Tài 2

 

6. Đấu trường Liên Minh Anh Hùng

Có 03 đấu trường là: đấu trường tự do, đấu trường X2 sao, đấu trường Liên server. 

Ngoài ra còn có hai giải đấu vô địch liên Server là Chạm khắc đá và Tranh đoạt chạm khắc.

7. Tháp Vương quyền

Vượt ải bên trong Tháp Vương quyền để nhận các phần quà có giá trị. Mỗi 5 tầng sẽ có quà vượt ải có giá trị cao, vượt ải càng cao quà sẽ càng lớn.

 

Khiêu chiến Tháp Vương Quyền

 

8. Một số những tính năng khác Liên Minh Anh Hùng

8.1. Địa lao vực sâu

Phó bản PVE với 3 địa lao: Tinh Anh, Hiếm, Truyền Thuyết. Mỗi ngày người chơi có thể khiêu chiến 10 lần. Nhiệm vụ của người chơi là chiến thắng những người canh giữ, giành lấy chìa khoá và  giải cứu những Hero bị nhốt bên dưới địa lao, giải phóng Hero khỏi sự giam cầm của bóng tối. Mỗi tầng sẽ có độ khó về lực chiến khác nhau và khiêu chiến thành công sẽ nhận các phần thưởng bao gồm: chìa khoá giải cứu, xu sao, đá hồn. Chìa khoá của mỗi địa lao sẽ khác nhau dùng để giải cứu Hero ở những địa lao khác nhau.

 

Khiêu chiến Địa Lao Hiếm

 

8.2. Mê cung thế giới

Lạc vào những mê cung bên dưới lòng đất, người chơi phải đối mặt với những khó khăn thử thách tìm cách thoát khỏi mê cung, bạn có thể sẽ nhận được những phần quà và cũng có thể phải đánh thắng Boss để vượt qua.

 

Mê cung khó

 

8.3. Sàn thí luyện

Bao gồm thí luyện trang bị, thí luyện đá, thí luyện chạm khắc. Mỗi mùa giải sẽ kéo dài trong vòng 7 ngày, chiến thắng các đối thủ để nhận điểm, sau khi kết thúc mùa giải sẽ tổng kết điểm và Bảng xếp hạng. Xếp hạng càng cao, quà nhận được sẽ càng nhiều.

 

Quà xếp hạng Thí Luyện Đá

 

8.4. Guild

Trở thành Bang chủ để xây dựng một Bang hội lớn mạnh, các thàn viên trong Guild có thể tham gia các hoạt động để nhận quà như: túi phúc Guild, đánh phó bản, cống hiến Guild.

Đồ hoạ 2D vô cùng sắc nét và sinh động, dung lượng nhỏ dễ cài đặt, thể loại H5 chơi ngay trên mọi thiết bị mà không cần cài đặt.

 

Alice chúc các Anh Hùng có những trải nghiệm tuyệt vời tại Liên Minh Anh Hùng nhé!

Đăng Ký
Hoặc đăng nhập bằng
Tôi đã đọc và đồng ý với điểu khoản sử dụng